Khi nhắc đến hàng Thái Lan. Mọi người đều liên tưởng đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng với mẫu mã và bao bì bắt mắt. Vì vậy sản phẩm xuất xứ Thái Lan luôn được người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới tin dùng. 

Do vậy sản phẩm Thái Lan đang dần chiếm thị phần tại thị trường hàng hoá Việt Nam và nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

 • Đều đáng chú ý hơn là những dòng sản phẩm Thái được sử dụng phổ biến tại Việt Nam lại bị làm nhái kém chất lượng nhiều nhất như các hàng tiêu dùng Thái Lan, mỹ phẩm Thái..trong đó có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và lâu năm và đó là lý do mà nguồn hàng Thái Lan chính hãng đang trở thành mối quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng cũng như nhiều bạn đang muốn kinh doanh hàng Thái hiện nay

 

 • Chính vì vậy, Hầu hết những du khách Việt Nam đến Thái Lan ngoài du lịch, vui chơi thì việc đến những khu thương mại, trung tâm mua  sắm, chợ cuối tuần hay những khu chợ sỉ để đánh hàng là điều tất yếu (Phần lớn là để sử dụng cho cá nhân hay gia đình bởi đi du lịch nên hành lý xách tay không được nhiều).

Và trong đó có nhiều bạn sau thời gian sử dụng hàng Thái đã trở thành tay order hàng Thái chính hiệu khi mỗi tháng bay qua bay về thái không dưới 5 lần để đánh hàng về kinh doanh, bởi tâm lý người việt đều rất thích xài hàng Thái Lan với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

✅ Những khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng thái thì phải đặt hàng trước theo mẫu mà các bạn giới thiệu qua facebook, hay zalo và đợi thời gian trung bình tầm 7-20 ngày mới có được hàng

✅ Bị giới hạn nguồn hàng: Bởi những sản phẩm được order chủ yếu tập trung ở những khu mua sắm ở trung tâm Bangkok và phần lớn là mỹ phẩm thái và đồ ăn vặt (bởi những mặt hàng này nhẹ - địa điểm lấy hàng gần và dễ dàng để xách tay về Việt Nam)

Chính vì nguồn hàng Thái Lan bị giới hạn, nhiều khách hàng không thể sử dụng dịch vụ này và đã sử dụng internet tìm nguồn hàng sau đó mua hàng thông qua một số trang web bán hàng trực tuyến của Thái Lan.

✅ Ngôn ngữ: Nhiều website bán hàng trực tuyến Thái Lan không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng anh, nên việc đặt hàng tại những website này khá là khó khăn cho dù bạn đã tìm được nguồn hàng tốt và hiện nay mua bán trực tuyến tại Thái Lan vẫn chưa được phổ biến rộng rãi như ở các nước khác.

✅ Vận chuyển: Các bạn phải vận chuyển qua đơn vị vận chuyển trung gian tại Thái Lan, không kiểm tra được hàng hoá trước khi mua

Chatuchak.Vn ra đời là cầu nối giữa Việt Nam – Thái Lan

 Giảm tối đa chi phí và thời gian mua hàng Thái Lan

Chatuchak.Vn có thể mang lại những gì ?

 1. 100% nguồn hàng trên website đều xuất xứ Thái Lan
 2. Hàng luôn có sẳn, không mất thời gian để chờ đợi order hàng
 3. Hỗ trợ đặt hàng online, chỉ mất chưa tới 3 phút để đặt hàng tại website
 4. SHIP code toàn quốc, hỗ trợ Freeship với đơn hàng 250.000vnđ
 5. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi mua hàng thái lan như trước kia
 6. Nguồn hàng Thái đa dạng và đầy đủ nhất hiện nay
 7. Hỗ trợ tìm nguồn và mua hàng Thái nhanh nhất
 8. Chính sách bán hàng ưu đãi dành cho CTV online và đại lý muốn kinh doanh hàng Thái
 9. Hợp tác phân phối hàng thái lan tại thị trường Việt Nam với các công ty nhập khẩu 

 

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Chatuchak Việt Nam

 • Địa chỉ: 220/60 Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
 • Email: info@chatuchak.vn
 • Hợp tác: 0888.222.227