Vừa qua, khán giả được dịp cười nghiêng ngả với những bộ phim hài như My God! Father (Đừng Gọi Anh Là Bố) của Pope Thanawat, E-Riam Sing (Nữ Quái Nổi Loạn) của Bella Ranee hay The Con-Heartist (Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo) của Nadech Kugimiya và Baifern Pimchanok. Trong thời gian tới đây của năm 2021 này, màn ảnh xứ Chùa Vàng sẽ mang đến những tác phẩm điện ảnh rất được mong chờ.


Phim Chuyện Ma Kể - Haunted Tale


Phim điện ảnh Haunted Tale (Chuyện Ma Kể) thông báo sẽ chính thức ra rạp vào ngày 11/3/2021 tại Thái Lan. Phim được chia thành ba phần do ba diễn viên chính đảm nhận gồm: Đi Đầu Thai của Prang Kannarun, Ở Trong Xe của Pe Arak và Quyển Kinh Lá Cọ của Mark Prin. Với sự đảm nhận của ba cái tên nổi bật, Haunted Tale hứa hẹn sẽ gây xôn xao phòng vé vào dịp đầu năm 2021.

Trailer phim Haunted Tale 

Một điều đáng nói khi Haunted Tale là dự án đầu tiên của Mark Prin trong năm 2021. Đồng thời, phim còn như đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên trên màn bạc sau 3 năm kể từ Necromancer 2 (Bậc Thầy Ma Thuật). Năm 2020, Mark Prin đã nâng mức độ nổi tiếng của mình lên một tầm mới sau hai bộ phim truyền hình Yêu Thầm Anh Xã và Miễn Bầu Trời Còn Có Mặt Trời. Thế nên, người hâm mộ đang mong đợi màn tái xuất cũng như lột xác lần này của anh.

Phim My Boss is a Serial Killer

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi và văn bản cho biết 'ภาพหมู่ บริษัท ไหงอึดอัด ยังไงพิกล บอสฉัน ขยนซอด MYBOSSIS SERIAL ซอด KILLER'

My Boss is a Serial Killer là một bộ phim hài hước, kinh dị được dẫn dắt bởi các diễn viên chính Kong Saharat, Mookda Narinrak và Ice Preechaya. Phim thông báo sẽ được ra mắt tại Thái Lan vào ngày 1/4/2021.

Được biết, My Boss is a Serial Killer là phim điện ảnh đầu tay của người đẹp đài CH7 Mookda Narinrak. Đồng thời, phim còn là màn tái xuất của Ice Preechaya sau 6 năm kể từ I Fine… Thank You… Love You. Với sự hợp tác của hai nữ diễn viên vừa có sắc vừa có tài cùng sự xuất hiện của ngôi sao Kong Saharat, My Boss is a Serial killer đang nhận được sự mong chờ cũng như lòng tin của khán giả.

Phim Tell The World I Love You

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'บาส เพิร์ธ สุรเดช ธนพนธ์ เด็ต แบง ทาย คิตตี้ คุณ្រป สิรภพ ศักดิสิ่ทธิ ธนาริป กรกฤด นัทภัค โลกจะต้องรับรู้ไว้ว่า หัวใจของกู จะต้องเป็นของมึง คนเดียวเท่านั้น THE DIRECTOR OF BANGKOK LOVE STORY. บอกโลกให้รู้ ว"กริกมี WORLD HE LOVE YOU ภาพยนตร์ รัก ที่ดีที่สุด ของ พชร์ อานนท์ GÜRU POSITIVE ama'

Tell The World I Love You được giới thiệu là bộ phim đam mỹ Thái Lan dự kiến ra mắt màn ảnh rộng vào ngày 6/4/2021. Phim sẽ do hai cặp đôi Bas Suradet và Perth Tanapon đảm nhận vai chính. Sau khi phim được công bố, khán giả rất hài lòng với sự kết hợp của bộ đôi này cũng như chờ đợi phản ứng hóa học của cả hai.

Tell The World I Love You dựa trên câu chuyện có thật về tình yêu của hai chàng trai. Phim sẽ mang đến cho người xem thông điệp: "Hạnh phúc không phải là cười bao nhiêu lần, mà chính là người khiến bạn cười".