Hiện nay trên thị trường đang dậy sóng với hiện tượng Combo 5 sản phẩm của Yanhee với chất lượng cao mà giá thành lại rẻ. Không chỉ làm chị em phụ nữ 1 phen dậy sóng ở Thái Lan mà dòng sản phẩm này cũng đã đang chiếm dần thị phần mỹ phẩm Việt với sức hút chưa từng có. Vậy vì sao sản phẩm này lại có sức hút như vậy và sử dụng nó có tốt không ? Sản phẩm này có phải của Yanhee không ? Đã có rất nhiều câu hỏi được giới chuyên môn đặt ra nhưng những thông tin về dòng sản phẩm này vẫn là rất nhiều ẩn số mà không phải ai cũng biết.


Bộ Combo Yanhee 5 Sản Phẩm Có Phải Là Hàng Chính Hãng ?

Đây là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm và hỏi mình trong suốt quảng thời gian vừa rồi và hôm nay mình quyết định viết bài viết này để khẳng định với các bạn 1 lần nữa và sau này sẽ khỏi phải giải thích nữa.


Các bộ combo Yanhee này có phải hàng giả hàng nhái ?

Thật sự thì dòng sản phẩm Combo trị mụn Yanhee, combo trị tàn nhang Yanhee, combo trị nám Yanhee, combo dưỡng da ngọc trai Yanhee,... không phải do công ty, bệnh viện Yanhee sản xuất. Thông tin được xác nhận bởi những bác sĩ thẩm mỹ tại bệnh viện quốc tế Yanhee và họ lại cho mình biết thêm 1 thông tin rất là quan trọng khác về bộ combo 5 sản phẩm của Yanhee này đó chính là các sản phẩm có tên là "Dr. Yanhee" chứ không phải chỉ là "Yanhee" nên về cơ bạn họ không vi phạm về tên thương hiệu nên mong các bạn lưu ý.


Combo trị mụn 5 sản phẩm Yanhee sau khi khui hộp

Trên thực tế, dòng sản phẩm này mượn nhờ tên tuổi, danh tiếng của bệnh viện quốc tế Yanhee, mỹ phẩm Yanhee để đưa sản phẩm của mình lên. Chứ sản phẩm combo yanhee này không hề được Yanhee sản xuất mà mở bán như mọi người thường hiểu lầm. 

Trong các lần tư vấn khách hàng trước đây mình cũng đã nói với các bạn rất nhiều về vấn đề này đó chính là dòng combo này không phải của bệnh viện Yanhee sản xuất và bên mình phải vào các nhà thuốc lớn của Thái Lan, các trung tâm Mỹ phẩm lớn của Thái Lan để nhập chứ không thể nhập trực tiếp từ công ty Yanhee. Các bạn nghĩ đi, bệnh viện Yanhee có chi nhánh tại Việt Nam và ở chính Tp Hồ Chí Minh này thì rãnh quá không ở đây nhập trực tiếp hàng chính hãng mà phải bay qua Thái Lan lấy làm gì các bạn ? 


Cái tên vẫn chỉ là cái tên, chất lượng mới là thứ quan trọng

Chốt lại thì các bộ combo 5 sản phẩm này là hàng Thái Lan chính hãng và được nhập từ Thái Lan là sự thật chỉ là nó không được sản xuất từ chính nhà máy của bệnh viện Yanhee thôi các bạn nhé ! Giống như bạn vào "quán cơm 20k" ăn cơm nhưng bạn phải trả 30k cho 1 phần cơm, bạn thắc mắc là quán cơm lừa đảo nhưng không phải, cái 20k đó chỉ là cái tên của quán thôi còn cái giá thì vẫn nằm trong menu trên tay của các bạn chỉ là các bạn không chịu đọc thôi ạ :)))

Bộ Combo 5 Sản Phẩm Của Yanhee Có Thật Sự Chất Lượng ?

Mặc dù không phải hàng chính hãng Yanhee nhưng đây lại là một trong những sản phẩm đáng dùng nhất mà chị em nên dùng. Mình cũng đã dùng vài bộ và thấy rất hiệu quả, không có tác dụng phụ gì cả mà giá thành lại rẽ nữa.

Thế các bạn đã hiểu vì sao các bộ sản phẩm này nhanh chống trở thành một hiện tượng trong làm mỹ phẩm Thái Lan chưa ạ ? Vừa tốt, vừa chất lượng lại có giá thành hạt dẻ nữa thì không hot cũng lạ nha. 

Vậy tại sao người Thái họ thừa biết đây không phải là sản phẩm của bệnh viện Yanhee mà họ vẫn dùng mà còn là đặc biệt ưa dùng nữa ? Đó là nằm ở chất lượng sản phẩm này quá tốt so với giá thành rẻ bèo của nó thì cớ gì mà không dùng chứ các bạn ! Cái tên cũng chỉ là cái tên thôi thì hà cớ gì phải quan tâm chi cho mệt, chất lượng mới là điều mà mọi người chú ý. Đôi khi mình nhận thấy nó trị nám trị mụn còn tốt hơn cả các sản phẩm nhập từ bệnh viện Yanhee nữa các bạn ! Vậy tại sao lại chỉ vì cái tên nó và nó không phải do Yanhee sản xuất mà gắn cho nó cái mác hàng giả, hàng nhái, hàng không chính hãng rồi tẩy chay nó các bạn ? Đến ngay cả đại diện của Yanhee cũng đã xác nhận rằng sản phẩm này có chất lượng tốt và đạt các tiêu chuẩn mà họ đề ra thì tại sao chúng ta còn phải nghi ngờ ? 


Hãy dùng thử và cảm nhận những gì mà sản phẩm mang lại

Mình không khuyến khích ai phải dùng các sản phẩm này cả nhưng nếu có nhu cầu các bạn có thể dùng thử và cảm nhận hiệu quả của nó chứ đừng nghe những thông tin thất thiệt trên các trang mạng xã hội, trên Internet rồi tẩy chay một sản phẩm chất lượng mà mình chưa bao giờ sử dụng qua thì điều đó không tốt một chút nào.

Còn về các bộ combo 5 sản phẩm này có hàng giả hàng nhái xuất hiện trên thị trường hay không ? Các bộ giả ấy gây ảnh hưởng tới người dùng thế nào thì mình không biết vì bên mình nhập hàng cẩn thận từ Thái Lan về nên trước nay chưa thấy ai phàn nàn vấn đề này :)

Các thông tin các sản phẩm cũng như công dụng của các dòng combo 5 sản phẩm Yanhee này các bạn có thể tham khảo tại các đường link bên dưới. Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt để có được một làn da nhưng mong ước :)) Xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết sau !!!

@lekhanhdai