Danh mục
Giỏ hàng

Tin tức RSS Feed

19 Mar Voi Thần Ganesha, Vị Thần Đáng Kính Trong Tín Ngưỡng Của Người Thái Lan
Chatuchak.Vn 0 27
Khi nhắc đến voi thì người ta không thể không nhắc đến xứ sở chùa vàng, nơi rất tôn sùng loài voi. Và tại đây, người ta còn tôn thờ 1 vị thần voi có t..
09 Mar 10 Điều Cấm Kỵ Nhất Tại Thái Lan
0 71
Mỗi đất nước đều có phong tục, văn hoá riêng của họ. Có những điều tưởng chừng như rất đơn giản và thân thiện ở nước mình như xoa đầu trẻ con, huýt sá..
07 Mar Tác Dụng Và Cách Dùng Lá Phép Mẹ Ngoắc Mà Ít Người Biết Đến
Chatuchak.Vn 0 85
Nếu bạn cảm thấy công việc của mình đang đi xuống, đen đủi liên tục, làm ăn không may mắn, sức khoẻ sa sút thì thỉnh ngay lá phép Mẹ Ngoắc về nhé !Các..
04 Mar Phân Biệt Kẹo Play More Thái Lan Và Kẹo Play More Nhập Khẩu
Chatuchak.Vn 0 228
Thời gian qua, mặc hàng kẹo Play More đang nổi lên như là một hiện tượng trong làng bánh kẹo tại Việt Nam. Chính vì hương vị thơm ngon, giá cả phải ch..
04 Mar Cách Đơn Giản Để Nhận Biết Me Tách Hạt Hàng Thái Chính Hãng Với Hàng Nhái
0 41
Chatuchak.Vn chia sẽ 3 cách cơ bản để nhận biết được bạn đang mua hàng thái hay hàng tại Việt NamMe tách hạt thái được phát hiện làm nhái vào dịp cận ..
02 Mar 3 Ngồi Chùa Nổi Tiếng Nhất Bangkok - PHẢI ĐẾN 1 LẦN !
0 12
Đến Thái Lan là phải viếng chùa, ngay cả khi bạn không phải là một Phật tử, vì viếng cảnh chùa để ngắm cảnh đẹp, chiêm ngưỡng văn hóa, để thấy sự khác..
02 Mar Bị Bắt Giam 4 Ngày Vì Sử Dụng Thuốc Lá Điện Tử tại Thái Lan
0 90
CẢNH BÁO về việc HÚT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ Ở THÁI LAN Một du khách Pháp bị giam trong xà lin 4 ngày và trục xuất vì sử dụng thuốc lá điện tử (vape) ở Thái ..
25 Feb Kuman Thong là gì ? Những Bí Ẩn Về Quỷ Linh Nhi Kuman Thong Thái Lan
Chatuchak.Vn 0 43
Sự việc bắt đầu từ nghi án cô gái 20 tuổi rơi từ trên lầu cao và tử vong ở chung cư Gold View (Q.4), rồi công an rò tin cho biết là trong nhà có nuôi ..
23 Jan Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Rong Biển ! Vì Sao Bạn Nên Ăn Rong Biển Nhiều Hơn ?
Chatuchak.Vn 0 67
Rong biển là loại thực phẩm vừa ngon, vừa giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và sức khỏe. Thế nhưng, bên trong rong biển chứa những loại chất d..
21 Jan Du lịch Chatuchak-Bangkok, mua quà gì đem về Việt Nam ?
Chatuchak.Vn 0 71
Câu hỏi Chatuchak:Hai tuần nữa, mình có chuyến du lịch Bangkok trong vòng 4 ngày. Mình dành 3 ngày đầu để tham quan. Vào ngày cuối cùng, mình dự định ..
15 Jan Kỳ Lạ Thái Lan! Ngủ Trong Quan Tài Mang Lại May Mắn
admin 0 62
Ai trong chúng ta cũng biết, xứ sở Chùa Vàng luôn có những nghi lễ đặc biệt cho việc cầu nguyện an lành cho gia đình. Tuy nhiên, lại có những nghi lễ ..
09 Jan Chi Tiết Mạng Lưới Tàu Điện Ở Bangkok Cho Người Lần Đầu Đến Thái Lan
admin 0 68
Bạn lần đầu đến Bangkok ? Bạn định đi loanh quanh rồi về nhưng bạn không biết làm cách nào để đi ? Bạn sợ lạc đường cùng rất nhiều nổi sợ khác. Nhưng ..
Hiển thị 1 đến 12 trong 108 (9 Trang)