Menu
Giỏ hàng

Tin tức RSS Feed

12 Nov Những điều chưa biết về tượng
1 23
Thứ năm này (9/11) có lễ kỷ niệm ngày xây dựng đền thờ Erawan. Điện thờ này nằm ngay trung tâm Bangkok, cách vài bước chân từ Gaysorn, Central World, ..
01 Oct Đến Thái Lan Nên Mua Gì và Mua Ở Đâu ?
0 66
1/ Quần ÁoNếu bạn muốn mua quần áo sỉ để về VN bán lại thì có những khu chợ sỉ sau: Khu chợ trệt Pratunam, khu chợ trệt Chaktuchak, khu chợ trệt Bô bê..
13 Sep Tổng Hợp Các Phương Tiện Đi Từ Sân Bay Vào Thành Phố Bangkok
admin 0 46
I. Sân bay cũ Don Muang (Nok Air, Air Asia, Lion Air)1. Taxi: Đến cổng exit số 8, xếp hàng theo mọi người, ghi thông tin điểm đến với nhân viên, cầm p..
13 Sep TOP 5 chợ đêm nên đến 1 lần khi du lịch Bangkok - Thái Lan
admin 0 46
Chatuchak.Vn chia sẽ 5 CHỢ ĐÊM NÊN ĐẾN 1 LẦN Ở BANGKOK và một vài chi tiết cần thiết giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc đi đến, mua sắm ở các khu ..
12 Sep Hướng dẫn cách đi chợ Chatuchak không bị lạc đường và tham quan được mọi ngóc ngách
admin 0 97
Giống như mình lần đầu, kể cả lần hai du lịch qua Thái và đi chợ chatuchak để mua sắm và cho biết với người ta để về khẻ là đã đi chợ cuối tuần lớn nh..
12 Sep Cách phân biệt cafe giảm cân (idol slim coffee) Thái Lan THẬT & GIẢ
admin 0 797
Cafe giảm cân (idol slim coffee) đang hot thời gian gần đây không chỉ riêng thị trường Thái Lan mà Việt Nam cũng không kém cạnh. Bởi việc sử dụng cực ..
12 Sep Hợp tác kinh doanh và phân phối hàng thái lan tại Việt Nam
admin 0 276
Chatuchak.Vn đang trong quá trình mở rộng thị trường và cung cấp đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm thái lan chính hãng đến người tiêu dùng Việt Nam.Ch..
12 Sep Du lịch thái Lan lễ 30/4 tại Pattaya và những lưu ý khi mua sắm
admin 0 66
Pattaya là một trong những thành phố lớn của Thái Lan nằm bên bờ biển phía Đông bên vịnh Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 165 km về phía Đông Nam,..
12 Sep Du lịch tại Bangkok Thái lan và những kinh nghiệm khi mua sắm
admin 0 82
Bangkok là thủ đô lớn nhất của Thái Lan có tốc độ kinh tế phát triển lớn mạnh trong khu vực Đông Nam Á và cũng là địa điểm hút khách du lịch cũng như ..
12 Sep Hướng dẫn trang điểm phong cách Thái cá tính khi đi du lịch Thái Lan
admin 0 65
Bạn có dự định đi du lịch Thái Lan cũng như muốn hòa mình cùng người Thái để cảm nhận sự thú vị nơi xứ xở mới lạ này. Thế nhưng, bạn chưa biết cách tr..
12 Sep Nghỉ dưỡng tự do, mua sắm giải trí thỏa thích khi đi du lịch Bangkok (Thái Lan)
admin 0 62
Thái Lan là một đất nước không chỉ có thế mạnh về kinh tế mà cả ở lĩnh vực du lịch cũng phải nói là hút khách một cách đặc biệt. Vì vậy, nếu có dự địn..
12 Sep Sức hấp dẫn “vi diệu” của cửa hàng miễn thuế King Power khi đi Thái
admin 0 61
Chắc hẳn ai cũng biết, Thái Lan được mệnh danh là “thiên đường mua sắm”. Vì vậy, nhiều khách đến đây vừa là để  du lịch, đồng thời cũng lên cho một mộ..
Hiển thị 1 đến 12 trong 65 (6 Trang)