Không có sản phẩm nào trong thương hiệu này.
Từ nhiều thập kỉ trước, Danisa đã được biết đến như một loại bánh quy bơ nổi tiếng chỉ dành riêng cho giới quý tộc châu Âu. Bánh quy bơ Danisa được làm ra trên nền tảng công thức truyền thống đúc kết qua nhiều thế hệ nghệ nhân làm bánh từ Đan Mạch. Danisa được giám sát bởi Danish Speciality Foods ApS có trụ sở đặt tại Copenhagen, Đan Mạch. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Danish Speciality Foods ApS, mỗi hộp bánh Danisa được làm ra luôn đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng của công thức Đan Mạch chính gốc. Chính nhờ vậy, Danisa luôn làm hài lòng những người tiêu dùng tinh tế nhất và được coi là biểu tượng của đẳng cấp, lễ hội và sang trọng. Với lịch sử lâu đời, bánh quy bơ Danisa từ bao năm qua đã chinh phục khẩu vị của người dân tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.
Những chiếc bánh quy bơ hảo hạng Danisa được sản xuất trên nền tảng công thức truyền thống của Đan Mạch, được chăm chút hoàn hảo với những nguyên liệu tinh túy nhất mang đến hương vị chất lượng tuyệt hảo. Quy trình tạo ra bánh quy bơ Danisa bắt đầu từ việc chọn lựa loại bơ và sữa hảo hạng nhất. Mỗi nguyên liệu đều được chọn lọc và tính toán kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn khắt khe. Công đoạn tiếp theo, các bậc thầy làm bánh sẽ kiểm tra tỉ mỉ chất lượng bột bánh, đảm bảo mỗi chiếc bánh ra lò đều mang hương vị thơm ngon với hương bơ thơm, vị ngọt nhẹ, sự giòn tan và màu vàng đặc trưng. Với tâm huyết cùng sự chăm chút trong quá trình sản xuất, bánh quy bơ Danisa mang đến 5 loại hương vị đặc trưng: Moon Harvest, Butter Pretzel, Sugar Slice, Vanilla Ring, và Currant Crunch chinh phục tín đồ của các loại bánh quy hảo hạng trên hơn 60 quốc gia.