Menu
Giỏ hàng

Tinh bột ngô thái lan Corn Starch 400g

-12 %
Tinh bột ngô thái lan Corn Starch 400g
Chính Sách Giao Hàng Miễn Phí
Từ 199K: Khu vực nội thành Tp.HCM
Từ 399K: Khu vực tỉnh thành toàn quốc
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Thương hiệu Eufood
  • Mã hàng: TP-NLNA-3552-EUF21
  • Trọng lượng: 0.40kg
  • Xuất xứ: Thái Lan
Đã bán: 0
Lượt xem: 51
30.000đ
34.000đ
Giá chưa có VAT: 30.000đ
  • Khỗi lượng tĩnh : 400g
  • Mã vạch : 8850341700020
  • Hạn sử dụng : 24 tháng
  • Xác nhận công bố phù hợp QĐ ATTP số :  25184/2014/ATTP-XNCB.
  • Quy cách  tính :  1 thùng = 20 gói

Tinh bột Ngô Thái Lan Jade Leaf (Corn Starch) hay còn gọi Tinh Bột bắp Thái Lan là một loại bột mịn được làm từ các nội nhũ (phần lõi ) của hạt bắp/ngô khô. Tinh bột bắp Thái Lan ở dạng bột rất mịn, màu trắng.

Bột bắp làm món gì? Bột ngô có tác dụng gì trong làm bánh?

Tinh bột ngô Thái Lan Jade Leaf (Corn Starch) là nguyên liệu không thể thiếu cho các tín đồ tự làm bánh, kem chè,...tại nhà. Từ bánh tươi như bánh Gato (còn gọi là bông lan), cupcake hay bánh khô như các loại cookies, bánh dừa,... bạn có thể thay 10-20% bột mì bằng tinh bột ngô giúp sản phẩm có độ thơm hơn, giòn hơn. Tinh bột Ngô Thái Lan Jade Leaf (Corn Starch) có thể thay bột năng hoặc bột sắn dây khi bạn chế biến các loại chè, súp, hay các loại nước sốt.

Tinh bột bắp Thái Lan Jade Leaf (Corn Starch) (Bột Ngô) được sử dụng cho nhiều điều trong nấu ăn, nhưng phổ biến nhất là sử dụng như một chất kết dính và chất làm đặc trong các món ăn khác nhau. Không giống như bột mì, bột bắp thực sự trở nên định hình rõ ràng khi nấu chín. Nó cũng được sử dụng như là một tác nhân chống kết dính trong đường bột.

Ngoài được sử dụng trong nấu ăn, nguyên liệu làm bánh, bột ngô ( bắp) còn có tác dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ như cho tóc, cho da.

Chú ý cách chế biến bột bắp, nếu không sẽ làm hỏng món ăn.

-Luôn khuấy sẵn bột bắp bên ngoài trước khi cho vào món ăn và chỉ khuấy với nước lạnh (dùng nước nóng bột sẽ bị lợn cợn không tan).

-Nếu chẳng may làm bột bị vón cục, hãy nhấc nồi khỏi bếp, khuấy mạnh tay để bột tan ra rồi bắc lên bếp nấu lại. Chỉ cho bột bắp đã khuấy vào công đoạn sau cùng khi món ăn đã chín và đang sôi, khuấy hoặc đảo nhẹ nhàng cho bột sệt lại là nhấc xuống ngay. Bột bắp chỉ nấu trên lửa vừa hoặc nhỏ, nấu với lửa quá lớn hoặc nấu quá lâu sẽ khiến bột bị vữa, không sánh lại được.

-Tuyệt đối không khuấy bột bắp trong dung dịch nước có tính axit như chanh, giấm, nước ép táo, nước ép cam vì chất axit sẽ khiến bột không kết dính được. Để tránh vón cục khi sử dụng bột bắp, người ta pha trộn với một chất lỏng lạnh cho đến khi mịn trước khi nấu ăn hoặc thêm nó vào một chất lỏng nóng hoặc dùng bột năng để thay thế.


Viết đánh giá
Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt