Danh Mục
Giỏ Hàng

Hàng Tiêu Dùng

Hàng Tiêu Dùng

Hàng tiêu dùng Thái Lan là một trong những danh mục hàng hoá thuộc TOP đầu được người Việt ưa chuộng và sử dụng phổ biếng. Hầu hết các gian hàng hội chợ Thái Lan tại Việt Nam sẽ trưng bày và bán các sản phẩm thuộc danh mục hàng tiêu dùng Thái Lan, bởi không thể nào bỏ qua được yếu tố chất lượng, mẫu mã – bao bì bắt mắt và giá thành lại rất hợp lý như vậy

Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam đặc biệt ở các thành phố lớn như: Hà Nôị, TP.HCM, Đà Nẵng... hàng tiêu dùng Thái Lan đang được làm giả rất nhiều và ngày càng tinh vi về cả bao bì, quy cách đóng gói, kiểu dàng, mã vạch.. mới gần đây nhất là mặt hàng nước giặt, tẩy rửa giả thương hiệu SPY, D-nee và 1 số thuương hiệu hàng tiêu dùng nổi tiếng khác của Thái Lan.

✅Do vậy, quý khách hàng nên cân nhắc kỷ lưởng trước khi chọn mua những những sản phẩm này Đừng Vì Ham Rẻ – Tiền Mất Tật Mang.

Chatuchak.Vn cam kết chỉ bán hàng tiêu dùng thái lan chính hãng: Sản phẩm được xách tay trực tiếp từ Thái Lan hoặc phân phối thông qua những công ty nhập khẩu hàng Thái uy tín tại Việt Nam.

Hiển thị 1 đến 15 trong 109 (8 Trang)