Danh Mục
Your Cart

Giới thiệu về Chatuchak.Vn

Giới Thiệu

Chatuchak (đọc là Chạc-tu-chặc tiếng Thái: จตุจักร, chuyển tự: hay 'Chatuchak, Jatujak; nghĩa là: Chợ cuối tuần) ở Bangkok là chợ lớn nhất Thái Lan. Thường xuyên được gọi là JJ, nó rộng tới 1,13 km² và có thể sắp xếp 15.000 quầy. Người ta ước tính rằng chợ đón khoảng từ 200.000 đến 300.000 lượt khách mỗi ngày. Hầu hết các quầy chỉ mở cửa vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật nên gọi là chợ cuối tuần.

Chợ cung cấp nhiều loại sản phẩm bao gồm đồ gia dụng, quần áo, thủ công mỹ nghệ Thái Lan, đồ dùng tôn giáo, thủ công, sưu tầm, thực phẩm, và gia súc còn sống. Chatuchak có đến hơn 100.000 sản phẩm khác nhau được bán

Chợ thật sự có một sức hấp dẫn đặc biệt, không chỉ với phụ nữ mà với cả đàn ông, từ trẻ em tới người già, khách du lịch trong hay ngoài nước, khi đến Bangkok và có dự tính đi shopping, thế nào cũng được giới thiệu tới Chatuchak.

Ở đây có đủ thượng vàng hạ cám các loại hàng hóa, từ rắn sống, gà sống đến hoa cỏ, cây cối, trái cây tươi roi rói, từ các gian hàng thủ công mỹ nghệ đến các đồ mỹ phẩm tiêu dùng, đồ điện tử.. Và đặc biệt phong phú nhất, la liệt nhất, đó chính là quần áo, giày dép và các loại hàng dệt may khác. Chatuchak đúng là một "nhà kho" khổng lồ của hàng dệt may, đa dạng về chủng loại, rực rỡ về sắc màu và cực kỳ ấn tượng về giá cả.


CHATUCHAK.VN là trang thương mại điện tử chuyên về hàng Thái Lan đầu tiên và lớn nhất hiện nay tại Việt Nam

Được thành lập bởi Công ty TNHH Chatuchak Việt Nam

 • Mst: 0313664369
 • Địa chỉ: 346a Bắc Hải, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
 • Giao dịch: 220/60 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình Tp.Hồ Chí Minh

Website Chatuchak.Vn đã đăng ký thành công với Bộ Công Thương Việt Nam (Xem chi tiết)

Chatuchak.Vn có hệ thống khép kín bao gồm khâu làm việc trực tiếp với đơn vị sản xuất tại Thái Lan và hàng hóa từ đây được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam mà không qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

Vì vậy Chatuchak.Vn đảm được các yếu tố:

 • Giá tại nguồn là giá rẻ nhất
 • Hàng tại nguồn là hàng chất lượng nhất (không hàng giả hoặc hàng Trung quốc giả Thái)
 • Vận chuyển nhanh nhất (chỉ từ hai ngày), có hệ thống kho vận riêng nên hoàn toàn chủ động về thời gian
 • Hàng hóa đa dạng nhất
 • Website đặt hàng Thái Lan online uy tín và tiện lợi nhất hiện nay tại Việt Nam


Danh Mục Sản Phẩm

Bánh Kẹo - Ăn Uống: https://chatuchak.vn/thuc-pham-thai-lan
Mỹ Phẩm - Làm Đẹp: https://chatuchak.vn/my-pham-thai-lan.html
Hàng Tiêu Dùng: https://chatuchak.vn/hang-tieu-dung-thai-lan
Vật Phẩm Phong Thuỷ:  https://chatuchak.vn/vat-pham-phong-thuy-thai-lan
Dầu Thái: https://chatuchak.vn/tinh-dau-spa.html
Tầm Nhìn
Sứ Mệnh
Làm cầu nối Việt Nam - Thái Lan: Cung cấp tất cả sản phẩm thái lan chính hãng đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam
Xây dựng & phát triển ứng dụng mua sắm hàng thái lan online đơn giản và nhanh nhất tại Việt Nam và vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á

Một Số Điểm Lưu Ý
 • Chatuchak.Vn (CTK) là đơn vị chuyên nhập khẩu từ nhà sản xuất của Thái lan các mặt hàng gia dụng và phân phối lại sản phẩm trên thị trường Việt Nam. Các Hình thức của CTK bao gồm: bán lẻ, bán sỉ, bán online, phân phối đại lý…. Tất  cả đều linh hoạt về vốn, thời gian và có lộ trình đào tạo bài bản về sản phẩm
 • Khu vực kinh doanh của CTK không hạn chế bao gồm phân phối trực tiếp và online
 • Khi là đại lý, Tất cả khách hàng sẽ được gửi bảng giá có thời hạn trong vòng 30 ngày và sẽ điều chỉnh giá mỗi tháng nhưng không chênh lệch quá 0.5% .CTK hỗ trợ tất cả các yêu cầu đào tạo về bán hàng từ bán hàng trực tiếp cho tới bán hàng trực tuyến thông qua một hệ thống hỗ trợ. CTK sẽ có chính sách thu lại sản phẩm khi đại lý gặp khó khăn trong phân phối lại sản phẩm (phần thu hồi)
 • Sản phẩm của CTK có nguyên nhãn mác, nguồn gốc sản phẩm và thời hạn sử dụng, được đóng gói cẩn thận, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ trụ sở, số điện thoại.
Thông Tin Liên Hệ

Bạn có muốn tải ứng dụng đặt hàng Thái Lan về điện thoại không ?

(APP bán 100% hàng Thái Lan)