Danh mục
Giỏ hàng

Bột gia vị thịt nướng Roasted Red Pork thái lan 80g

Bột gia vị thịt nướng Roasted Red Pork thái lan 80g
Bột gia vị thịt nướng Roasted Red Pork thái lan 80g
Bột gia vị thịt nướng Roasted Red Pork thái lan 80g
Bột gia vị thịt nướng Roasted Red Pork thái lan 80g
Bột gia vị thịt nướng Roasted Red Pork thái lan 80g
Chính Sách Giao Hàng Miễn Phí
Từ 199K: Khu vực nội thành Tp.HCM
Từ 499K: Khu vực tỉnh thành toàn quốc
  • Tình trạng: Đang có hàng
  • Mã hàng TP-NLNA-3459-SKL35
  • Trọng lượng: 0.08kg
  • Xuất xứ: Thái Lan
Đã bán: 1
Lượt xem: 189
56.000đ

Câu hỏi thường gặp

TPHCM:

  • Nhận hàng từ 1-2 ngày: 15.000đ (Miễn phí với đơn trên 199K)
  • Nhận hàng trong 4h: Phí giao hàng tính theo Grab

Tỉnh Thành: 

  • Nhận hàng 2-4 ngày: 30.000vnđ (Miễn phí với đơn trên 499K)
  • Gửi hàng theo chành xe: Áp dụng hàng sỉ cồng kềnh, khối lượng lớn
  • TPHCM: Thời gian nhận hàng 1-2 ngày
  • Tỉnh Thành: Thời gian nhận hàng 2- 4 ngày

Thời gian gửi hàng (thứ 2- thứ 7)

  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Đổi trả nếu không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Tìm hiểu thêm về cách phân biệt hàng thật vs giả: Xem
  • Hotline hỗ trợ: (028)39.778.928 - 0888.222.227
  • Trọng lượng : 80g
  • Quy cách: Bịch
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Hạn sử dụng : 1 năm 
  • Mã vạch : 885 0250 008958

Thành phần:

Sugar 45%, Iodized Salt 22%, Tapioca Starch 14%, Paprika Powder 8%, Spice 1%, Flavour Enhancer (Monosodium L-Glutamate and Disodium 5′-ribonucleotides), Acidity Regulator (INS500(I), INS327, INS330), Anticaking Agent (INS551), Sweetener (Sucralose and Acesulfame Potassium), Natural Colour (INS120), Use Nature Identical Flavour


Chuẩn bị và lưu trữ: 

- 1kg thịt heo hoặc thịt lợn thăn 

- 3 muỗng canh nước 

- 1 gói (80g) RosDee Thịt lợn quay đỏ


Hướng dẫn sử dụng:

1. Hòa tan toàn bộ gói thực đơn RosDee Thịt lợn quay đỏ thành 3 muỗng canh nước. Khuấy đều cho đến khi trộn đều. 

2. Mang theo nước xốt đổ qua thịt lợn. Trộn đều và ướp trong 2 giờ. 

3. Nướng thịt lợn ướp hoặc nướng ở 200˚C cho đến khi chín.


Sốt nước sốt thịt lợn nướng đỏ

- 1/2 lít nước 

- 1 muỗng cà phê nước tương đen ngọt 

- 2 muỗng cà phê đường cọ 

- 1/2 gói (40g) thực đơn RosDee Thịt lợn đỏ nướng 

- 1/2 muỗng cà phê dầu mè 

- 1 muỗng cà phê trong khi hạt mè 

- 1 muỗng canh tinh bột sắn


Hướng dẫn sử dụng:

1. Hòa tan RosDee Menu  Thịt lợn đỏ nướng trong nước. Khuấy đều cho đến khi trộn đều. Đặt trên bếp. 

2. Hương vị với các thành phần đã chuẩn bị (trừ tinh bột sắn). Khuấy đều. 

3. Khi sôi, thêm hỗn hợp sắn và nước để điều chỉnh độ dày của nước sốt. Đợi cho đến khi sôi và phục vụ.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Tồi Tốt